Ngày nay, việc sắp xếp, trang trí bàn làm việc không chỉ tạo không gian làm việc thoải mái mà những vật phẩm phong thủy cũng được sử dụng rất nhiều với mong ước đem lại may mắn, bình an và tài lộc cho chủ nhân. Cùng tham khảo 10+ tượng phong thủy để bàn làm việc mạ vàng ý nghĩa qua bài viết dưới đây.

Đặt tượng phong thủy để bàn làm việc có tác dụng gì?

Bạn mong muốn sự nghiệp của mình được thăng tiến, hay sự nghiệp gặp nhiều may mắn, suôn sẻ, thu lợi, mang lại nhiều tài lộc. Vậy tượng phong thủy để bàn sẽ giúp bạn:

  • Một là làm cho văn phòng trở nên hiện đại và sang trọng, thay đổi không gian, giúp công việc của bạn hiệu quả hơn
  • Có thể hỗ trợ bạn nâng cao địa vị, đạt được nhiều thành công và mang lại cho bạn sự giàu có
  • Thần tài thu hút tài lộc, tăng vượng khí, sinh khí, mang đến cho người dùng cảm giác ổn định, thư thái về tinh thần. Người ta sử dụng các linh vật phong thủy để cầu may mắn và thành công trong công việc. Đặc biệt là khi con đường sự nghiệp tiếp tục phát triển
  • Những linh vật phong thủy để bàn có chức năng hóa giải sát khí ẩn chứa những nguy hiểm khôn lường cho người sử dụng. Nói cách khác, linh vật phong thủy để bàn có tác dụng như một tấm bùa hộ mệnh giúp bảo vệ người sử dụng khỏi những yếu tố xấu, năng lượng xấu.

10+ tượng phong thủy để bàn làm việc mạ vàng đẹp, ý nghĩa

Tượng ngựa phong thủy mạ vàng

Xưa nay, người ta thường nói “mã đáo thành công”, con  ngựa trở về mang theo thành công đến. Những người muốn thành công trên con đường công danh, sự nghiệp nên bảo vệ bản thân bằng cách để tượng ngựa phong thủy  trên bàn làm việc của họ.

 

Hình ảnh chú ngựa phi nước đại dũng mãnh này mang đến sức khỏe, sự bình an và thanh nhàn. Nó cung cấp cho gia chủ năng lượng và hỗ trợ họ vượt qua những thử thách và khó khăn trong sự nghiệp của họ. Nó còn được gọi là “ngựa thành công”, vì vậy nếu bạn giữ con ngựa này ở bàn làm việc của bạn, con đường thành công của bạn chắc chắn đang gần kề.

Tượng rồng phong thủy

Theo phong thủy, đây là linh thú mạnh mẽ nhất, đại diện cho uy quyền mang năng lượng của trời đất.  Tương truyền nhiệm vụ của rồng là làm mưa làm gió, mang lại sự sống cho muôn loài. Vì vậy, người ta tin rằng nơi nào có rồng, ở đó giàu có, thịnh vượng.

 

Có thể đặt tượng rồng ở hướng cửa chính ra vào, vị trí thoáng nhìn ra phòng, để đón được nhiều tài khí. Tránh hướng tượng vào góc nhà, góc tường, mặt của gia chủ.

Tượng đại bàng phong thủy

Đại bàng là chủ nhân của bầu trời, nó tự hào về sức mạnh của mình, nó không bao giờ lùi bước và luôn sẵn sàng đối đầu với những kẻ dám thách thức vua bầu trời.

Cách bài trí tượng phong thủy để bàn làm việc hợp phong thủy này sẽ thể hiện bạn là một người lãnh đạo cương quyết, có ý chí kiên định và không bao giờ chịu lùi bước trước khó khăn thử thách.

Tượng dê phong thủy

Vật phẩm phong thủy để bàn này sẽ thể hiện bạn là người điềm đạm, có tính kiên nhẫn trong mọi tình huống hay thử thách. Như đã nói, con dê có khuôn mặt hiền lành, tốt bụng, hòa đồng với bầy đàn và rất điềm tĩnh khi có vật lạ đi ngang qua

Tỳ hưu mạ vàng

Trong Phong Thủy, linh vật Tỳ Hưu hay còn gọi là Tịch Tà hay Thiên Lộc mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Đặt Tỳ Hưu trước bàn mang ý nghĩa điềm lành, điềm lành, sự nghiệp phát tài phát lộc. Đồng thời, nó còn có thể hóa giải sát khí, trừ tà khí, giúp không gian văn phòng được bình yên. Theo các chuyên gia phong thủy, bạn nên hướng đầu của Tỳ hưu về phía cửa ra vào hoặc cửa sổ.

Cóc ngậm tiền mạ vàng

Linh vật này khác với các loài cóc khác ở chỗ nó ngồi trên đống tiền vàng, miệng ngậm tiền và hai chân ngậm một đồng tiền lớn. Linh vật này được coi là thần tài, mang đến tiền tài cho gia chủ, giữ của cải, biến hung thành cát. Nên đặt cóc về phía chỗ ngồi của người sử dụng vì nó được cho là đang nhảy vào bên trong. Nó sẽ mang lại hiệu quả phong thủy tốt nhất.

 

Cần chú ý điều gì khi trưng bày tượng phong thủy để bàn

Để những linh vật phong thủy trên bàn làm việc của bạn phát huy hết những điều may mắn và ý nghĩa mà chúng mang lại, bạn cần chú ý những câu hỏi sau:

  • Không trưng bày tượng phong thủy để bàn không hợp tuổi, mệnh. Đây là những điều bạn phải chú ý. Vì trong phong thủy nếu bày tượng không hợp tuổi gia chủ sẽ gặp những điều xui xẻo, ngược lại với mong muốn may mắn của gia chủ.
  • Vị Trí Đặt Tượng Phong Thủy: Mỗi tượng phong thủy trên bàn sẽ có một vị trí đặt khác nhau, nếu bạn đặt không đúng vị trí thì tượng sẽ mất đi công năng. Hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy trước khi đặt mua một bức tượng phong thủy để bàn mạ vàng.
  • Không nên đặt tượng phong thủy để bàn gần thùng rác: Nhiều người có thói quen đặt thùng rác ngay dưới gầm bàn cho tiện. Tuy nhiên, không nên đặt vật phẩm phong thủy trên bàn ở những nơi này, vì rác rưởi ô nhiễm sẽ ảnh hưởng đến quá trình hút khí sạch, cản trở tài lộc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *