Quà tặng trống đồng mạ vàng chứa đựng nhiều giá trị lịch sử, văn hóa và đời sống tinh thần của người Việt. Bên cạnh đó, trống đồng mạ vàng còn là món quà phong thủy ý nghĩa dành tặng cho người thân, sếp, đối tác trong và ngoài nước.

 

Quà tặng trống đồng mạ vàng là gì?

Trống đồng là một loại nhạc cụ làm bằng đồng có niên đại hàng nghìn năm tại Việt Nam. Đây là một trong những biểu tượng văn hóa được lưu truyền đến tận bây giờ. Những giá trị mà trống đồng mang lại mang đậm tính lịch sử và cho đến nay các nhà nghiên cứu vẫn không ngừng tìm hiểu và giải thích ý nghĩa.

Hoa văn trên mặt trống đồng là chứng nhân lịch sử cho một thời kỳ phát triển văn hóa của Việt Nam. Vì vậy những món quà tặng trống đồng mạ vàng được thiết kế, mô phỏng theo nguyên mẫu rất được yêu thích.

 

Quà tặng trống đồng mạ vàng không chỉ đẹp bởi những chi tiết họa tiết khắc trên thân, mặt trống mà còn đẹp ở những giá trị văn hóa tinh thần, lịch sử.

Có những loại quà tặng trống đồng mạ vàng nào?

Hiện nay, quà tặng trống đồng mạ vàng có hai loại chính đó là mô hình trống đồng mạ vàng và tranh mặt trống đồng mạ vàng.

Đối với mô hình trống đồng mạ vàng, món quà được thiết kế mô phỏng giống hệt với khuôn mẫu trống đồng. Tuy nhiên món quà này có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Về mặt tranh trống đồng mạ vàng, món quà đã có sự sáng tạo để đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng. Bên cạnh bức tranh mặt trống đồng cơ bản thì còn có bức tranh mặt trống in nổi bản đồ Việt Nam. Cả hai mẫu tranh trống đồng mạ vàng đều mang vẻ đẹp và phong cách riêng.

Ý nghĩa phong thủy quà tặng trống đồng mạ vàng

Đối với những khách hàng tìm hiểu sâu về phong thủy thì quà tặng trống đồng mạ vàng chắc chắn là một trong những lựa chọn hàng đầu của họ.  Trống đồng được coi là pháp khí phong thủy giúp xua đuổi tà ma và đem lại may mắn.

 

Ở trung tâm của mặt trống đồng là hình ảnh tượng trưng cho mặt trời, giúp soi sáng và xua tan không khí xấu và hội tụ luồng khí tốt cho gia chủ.  Thời xưa, đối với con người, mặt trời là đấng tối cao. Hình ảnh mặt trời ở trung tâm trống đồng thể hiện sự sùng bái và tập tục thờ cúng tổ tiên được lưu truyền lại.

Tran trí quà tặng trống đồng mạ vàng trong nhà còn thể hiện được quyền uy, sức mạnh và giúp con đường công danh sự nghiệp thăng tiến vững vàng.

Vì sao nên mua quà tặng trống đồng mạ vàng tại Phúc Tường

 

Trống đồng là một loại nhạc cụ bằng đồng thể hiện tinh hoa văn hóa truyền thống của người Việt cổ do ông cha ta sáng tạo và truyền lại. Các nghi lễ tôn giáo, lễ hội … được lưu giữ qua hoa văn trên mặt và thân trống. Ngày nay, trống đồng mạ vàng còn là quà tặng cao cấp và ý nghĩa dành cho các doanh nhân, đối tác, văn phòng, công ty, phòng khách, phòng làm việc. Vậy vì sao khách hàng lựa chọn trống đồng mạ vàng tại Phúc Tường Gold?

  • Chất liệu: Đồng đúc nguyên chất.
  • Những chiếc trống được làm bởi những người thợ thủ công tỉ mỉ và có tay nghề cao.
  • Thiết kế trống đồng dựa theo các tài liệu khảo cổ học, theo tiêu chuẩn mẫu mặt trống đồng Đông Sơn.
  • Tiêu chuẩn mạ vàng 24k hoặc dát vàng 9999.
  • Tư vấn tận tình – Bảo hành 24 tháng
  • Khách mua hàng online được xem video – hình ảnh trước khi giao hàng. Khi nhận hàng không ưng có thể đổi trả.
  • Nhận đặt hàng số lượng lớn – Tiến độ sản xuất hàng loạt đơn đặt hàng quà tặng nhanh chóng.
  • Giảm giá lớn cho khách hàng khi mua số lượng nhất định.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *