Tranh mã đáo thành công là loại tranh với nhiều ý nghĩa mang lại tài lộc, phú quý, sự may mắn trong kinh doanh trong sự nghiệp, cũng là vật phẩm phong thuỷ giúp thu hút vận khí. Tranh mã đáo thường được dùng làm quà tặng đối tác, khách hàng vip, tặng tân gia và tặng quà khai trương văn phòng, cửa hàng. Sau đây là top 5+ tranh mã đáo thành công tặng khai trương ý nghĩa nhất

tranh mã đáo

Top 5+ tranh mã đáo thành công mạ vàng dùng làm quà tặng khai trương văn phòng, cửa hàng

1. Tranh song mã vàng lá 24K SM01

Tranh mã đáo nói chung hay tranh mã đáo thành công nói riêng là bức tranh về những con ngựa đang phi bước tiến về phía trước. Ở đây, hình ảnh bức tranh mã đáo bằng chất liệu vàng lá này là bức tranh song mã với hình ảnh 2 con ngựa đang tung tăng cùng nhau trải bước trên đồng cỏ thảo nguyên.

Tranh song mã thể hiện tình cảm gắn bó giữa hai bên giữa khách hàng và doanh nghiệp, văn phòng hay cửa hàng mới khai trương. Đây cũng là niềm tin, là lời chúc cho cửa hàng, văn phòng mới sẽ đạt được hiệu quả cao, được khách hàng tin tưởng và gắn bó, ủng hộ.

tranh mã đáo song mã

Trong phong thuỷ, tranh song mã khi treo ở văn phòng hay cửa hàng kinh doanh mới khai trương sẽ giúp cho vận khí của nơi đó càng thịnh, thu hút khách hàng, giúp cho việc kinh doanh ngày một phát triển hơn. Cũng mang ý nghĩa sự hợp tác giữa người đứng đầu và nhân viên trong cửa hàng sẽ tin tưởng nhau, giúp nhau vượt qua khó khăn, cùng nhau thành công với cửa hàng mới.

2. Tranh mã đáo thành công mạ vàng 24k – MD01

Tranh mã đáo thành công MD01 cũng là một bức tranh đẹp được thiết kế bởi các nghệ nhân tại Phúc Tường Gold, tinh xảo, tỉ mỉ, đẳng cấp, phong cách là những từ để diễn tả về bức tranh mã đáo này. Tranh MD01 là dòng tranh mã đáo với hình ảnh 8 con ngựa đang chạy trên đồng cỏ thảo nguyên mang ý nghĩa là chúc cho chuyến đi làm ăn xa, làm kinh doanh gặp nhiều thuận lợi mang tin tức chiến thẳng, thành công trở về báo.

Bức tranh ngựa phi trên đồng cỏ MD01 là vòng tương sinh Mộc – Hỏa – Thổ. Chính vì thế nó sẽ rất hợp với những người chủ kinh doanh, chủ cửa hàng hay văn phòng mới khai trương mệnh thổ hoặc hỏa (bạn có thể xem kỹ mệnh của người muốn tặng tranh trước khi mua).quà mừng khai trương quán cafe

3. Tranh mã đáo thành công vàng lá 24k – MD02

Tranh mã đáo tặng trong dịp khai trương cửa hàng, khai trương văn phòng đại diện mới, khai trương showroom trưng bày sản phẩm sẽ rất đẹp và ý nghĩa hơn nếu bạn sử dụng tranh mã đáo được làm từ chất liệu vàng lá 24K MD02 này. Là bức tranh có nhiều ý nghĩa sâu sắc, mã đáo thành công được người Việt ưa chuộng để bài trí trong nhiều không gian sang trọng và lịch sự.

tranh mã đáo thành công

Đây được đánh giá là bức tranh mã đáo đẹp và có thể sử dụng làm quà tặng khai trương văn phòng, cửa hàng mới mở hay tặng trong nhiều dịp lễ khác cho đối tác, khách hàng vip.

4. Tranh mã đáo thành công dát vàng 24k – MD06

Tranh mã đáo dát vàng 24K MD06 là dòng tranh mạ vàng có kích thước lớn nhất tại Phúc Tường Gold. Đây là bức tranh với nét hoạ tinh xảo, tỉ mỉ, đẹp mắt và công phu nhất được thực hiện bởi các nghệ nhân có tay nghề lâu năm tạo nên tác phẩm ý nghĩa, đẹp nhất.

tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công dát vàng là dòng tranh cao cấp được dùng làm quà tặng khai trương cửa hàng vì đây là dòng tranh có giá bán khá cao, được thiết kế đẹp và tinh xảo, tỉ mỉ nhất, dát vàng chính là công nghệ làm vàng thủ công. Bức tranh mang lại ý nghĩa là lời chúc cho cửa hàng khai trương hồng phát, chúc cho chủ sở hữu cửa hàng làm ăn phát đạt, được khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

5. Tranh mã đáo thành công vàng lá 24k – MD05

Thêm một bức tranh lớn được làm bằng chất liệu là vàng là 24K, mẫu tranh mã đáo mạ vàng này được thiết kế khung gỗ với kích thước chuẩn của tranh là rộng 80 cao 40. Là một bức tranh mã đáo thành công lớn và đẹp mắt, nét vẽ tinh xảo, tỉ mỉ nhất bởi các nghệ nhân có tay nghề lâu năm.

tranh mã đáo thành công

Tranh mạ vàng MD05 là tranh mã đáo với ý nghĩa trong phong thuỷ giúp cho chủ sở hữu có được vận khí tốt. Tranh mạ vàng của Phúc Tường Gold xứng đáng là dòng tranh đáng mua nhất vì mang lại những điều tốt đẹp cho chủ cửa hàng mới khai trương, chúc cho chủ cửa hàng làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn và tài lộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *