Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp 10 món quà tặng sếp lên chức tuyệt vời dành cho sếp của bạn, từ những phụ kiện bàn làm việc hữu ích đến những cuốn sổ tay đẹp. Thêm vào đó, vì sự kiện sếp lên chức mà một dịp vui đáng chúc mừng. Phúc Tường Gold sẽ giới thiệu đến bạn những món quà tặng sếp lên chức ấn tượng nhất. Giúp bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt lãnh đạo của mình.

Những điều cần nhớ khi mua quà tặng sếp lên chức

 

Mặc dù tặng quà sếp lên chức là một điều ý nghĩa tuy nhiên bạn cũng cần chú ý những vấn đề như sau:

  • Đừng cố gắng “chiều lòng” sếp của bạn bằng cách kiếm cho anh ấy hoặc cô ấy một thứ gì đó đẹp hơn hoặc xa hoa hơn những đồng nghiệp xung quanh. Hãy tặng quà bằng tấm lòng chân thành để nhận lại được tình cảm chân thành của sếp
  • Nếu bạn là người mới vào làm, hãy cân nhắc hỏi han xung quanh trước khi xuất hiện cùng một món quà đến bữa tiệc mừng sếp thăng chức tại văn phòng . Nếu không có ai khác mang quà đến, món quà của bạn có thể gây khó chịu cho những đồng nghiệp khác.
  • Bạn có gặp sếp thường xuyên bên ngoài công việc hay mối quan hệ  của bạn và sếp có chặt chẽ hay không? Hãy để mức độ thân thiết của bạn quyết định đến món quà tặng sếp nam lên chức của bạn.
  • Tại sao không cùng đồng nghiệp tìm ra một món quà tuyệt vời để tặng sếp? Bằng cách đó, bạn không phải lo lắng về việc món quà của mình khác với những đồng nghiệp khác. Bạn có thể cân nhắc mua quà tặng sếp lên chức cùng với đồng nghiệp của mình.

Top 10 ý tưởng mua quà tặng sếp lên chức ấn tượng nhất

Chậu cây xanh

Nếu sếp của bạn thích trồng cây xanh, một chậu cây nhỏ cho không gian làm việc của họ có thể giúp không gian làm việc tươi sáng hơn một chút mỗi ngày. Bạn có nhiều sự lựa chọn khác nhau khi mua chậu cây chúc mừng sếp thăng chức. Món quà tặng sếp thăng chức này rất ý nghĩa mà không quá tốn kém cho bạn.

Bút ký mạ vàng khắc tên

Là vật dụng không thể tách rời của mọi nhà lãnh đạo, bút không chỉ là công dụng vốn có mà còn là món trang sức của phong cách và đẳng cấp. Cầm bút ký sang trọng khi đàm phán hợp đồng, cài vào áo vest mỗi khi đi du lịch hay đi họp. Đây là món quà tặng sếp lên chức được nhiều khách hàng lựa chọn tại Phúc Tường Gold.

 

Một quyển sách

Ai cũng biết rằng một cuốn sách hay có thể xoay chuyển cuộc đời bạn. Vì vậy, khi tìm kiếm quà tặng cho người thăng chức, hãy chọn một cuốn sách hay cho sếp của bạn

Tranh thuyền buồm mạ vàng phong thủy

Đây là một trong những mẫu quà tặng sếp thăng chức bán chạy nhất của Phúc Tường Gold. Tranh thuyền buồm mạ vàng được trau chuốt bằng những sợi kim loại quý, kết hợp với bàn tay khéo léo của người thợ tạo hình con thuyền. Tranh cá rồng mạ vàng không chỉ phù hợp làm quà tặng sếp nam lên chức mà còn phù hợp làm quà mừng tân gia, sinh nhật sếp…

 

Một sản phẩm chăm sóc da

Bạn có thể khó tìm được món quà chúc mừng sếp lên chức  nào tốt hơn ngoài một sản phẩm chăm sóc da đẹp. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng sản phẩm phù hợp với loại da của sếp. Sản phẩm chăm sóc da có thể tặng được cho cả sếp nam và sếp nữ.

Tranh cá rồng mạ vàng đẹp

 

Trong phong thủy, cá  rồng là một trong những con vật tượng trưng cho sự thịnh vượng, may mắn và giàu có. Chính vì vậy, bức tranh phong thủy cá  rồng mạ vàng còn mang ý nghĩa tốt lành và là món quà rất thích hợp cho người làm lãnh đạo.

Bộ sổ và bút ghi chép

Đây là món quà phổ biến nhất nhưng được sử dụng nhiều nhất. Đó là sự lựa chọn hàng đầu khi bất cứ ai nghĩ ra ý tưởng mua quà tặng sếp lên chức.

Tượng người chơi golf mạ vàng

Nếu sếp của bạn là một người đam mê chơi golf thì việc tặng một món quà liên quan đến chơi golf là một lựa chọn đúng đắn. Sếp của bạn sẽ rất ấn tượng với món quà này. Vì bạn rất hiểu sếp, chưa kể chọn được món quà độc đáo và mua được đồ ưng ý cũng không phải dễ.

 

Tai nghe

Trong không gian làm việc ngày nay, tai nghe là điều bắt buộc. Nếu sếp của bạn thích vừa làm việc vừa nghe nhạc thì hãy tặng cho sếp của bạn một cặp tai nghe như một món quà chúc mừng thăng chứ ý nghĩa.

Quà tặng linh vật mạ vàng phong thủy

Hiện nay khi chọn quà tặng sếp lên chức thì quà tặng cao cấp mạ vàng là lựa chọn hàng đầu. Ngoài những món quà tặng linh đẹp, bạn cũng có thể chọn tượng mạ vàng theo tuổi, mệnh của mệnh chủ.

 

Tượng cóc ngậm tiền mạ vàng

 

Cóc ngậm tiền hay còn gọi là Thiềm Thừ là linh vật có tác dụng hút tài lộc, của cải. Đặt tượng cóc ba chân mạ vàng trong phòng làm việc sẽ mang đến cho gia chủ nhiều may mắn, công việc suôn sẻ. Để linh vật phát huy tác dụng tốt nhất, bạn nên gợi ý sếp trưng tượng cóc mạ vàng trên bàn làm việc hoặc bàn thờ thần tài.

One thought on “Top 10 ý tưởng mua quà tặng sếp lên chức ấn tượng và độc đáo

  1. Pingback: Top 10 ý tưởng mua quà tặng sếp l...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *