Nhân viên là yếu tố quan trọng bậc nhất giúp doanh nghiệp phát triển và đứng vững trên thị trường. Chính vì vậy nên một món quà tặng nhân viên vào mỗi dịp tết thay lời tri ân là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Cùng Phúc Tường Gold điểm mặt 15+ món quà tết nhân viên ý nghĩa nhất cho dịp tết năm nay.

Tại sao cần tặng quà tết cho nhân viên?

Việc mua quà tết cho nhân viên vào dịp tổng kết cuối năm là điều không thể thiếu trong mỗi dịp tổng kết của doanh nghiệp, xí nghiệp hay công ty sau mỗi năm. Vì Tết luôn là lúc mọi người trở về nhà sau một năm làm việc đầy khó khăn và vất vả, đặc biệt là những người lao động xa quê, những người làm công ăn lương… nên việc thưởng Tết cho nhân viên và người lao động là điều nên làm, thiết thực mà vô cùng ý nghĩa. Tặng quà Tết cho nhân viên có một số ý nghĩa quan trọng sau đây:

  • Thay mặt ban lãnh đạo công ty gửi lời tri ân, cảm ơn sâu sắc đến các nhân viên đã làm việc chăm chỉ và gắn bó trong một năm.
  • Thể hiện rõ nét sự quan tâm của lãnh đạo đối với từng nhân viên của công ty.
  • Khuyến khích cũng như động viên nhân viên, công nhân tiếp tục làm việc chăm chỉ vào năm tới.
  • Nâng cao tình cảm tập thể và tinh thần đoàn kết, qua đó giúp công ty phát triển và đứng vững trên thị trường.

Những lưu ý cần nhớ khi tặng quà tết nhân viên

Chọn quà tặng tết năm mới cho nhân viên không phải là việc dễ dàng, bởi thông qua việc lựa chọn sẽ để lại ấn tượng cho từng nhân viên, ngoài ra món quà còn biểu đạt tâm ý của công ty. Do vậy, doanh nghiệp cần lưu ý những điểm sau khi chọn giỏ quà Tết cho nhân viên:

Tìm hiểu mong muốn của nhân viên

Điều đầu tiên cần lưu ý chính là bạn không nên lựa chọn món quà theo sở thích của riêng cá nhân. Bởi không phải lúc nào những món quà bạn thích cũng khiến người khác hài lòng. Vì vậy, trước khi lựa chọn quà tết cho nhân viên, bạn hãy tìm hiểu kỹ nhu cầu và mong muốn của người lao động. Từ đó, bạn có thể lựa chọn món quà phù hợp cho nhân viên của mình. Điều này thể hiện sự quan tâm và trưởng thành của nhà lãnh đạo đối với nhân viên.

Lựa chọn những món quà thiết thực và ý nghĩa

Đối với đời sống của nhân viên hoặc người lao động thì khá khó để đánh giá nhu cầu sống của từng người. Vì vậy, mỗi khi Tết đến xuân về, một món quà Tết ý nghĩa nhất chính là món quà thiết thực và hữu ích dành cho người lao động.

Bình đẳng giữa các nhân viên

Việc chọn quà Tết cho nhân viên một cách bình đẳng cho thấy bạn là một người sếp công bằng và đáng ngưỡng mộ. Hãy lưu ý lựa chọn quà tặng tương xứng với nhân viên cùng cấp. Không thiên vị, không coi thường, hãy chọn quà bình đẳng giữa nam và nữ, giữa các phòng ban. Điều này sẽ giúp giảm bớt sự ghen tuông và gây mất đoàn kết trong nội bộ công ty.

Lựa chọn theo ngân sách doanh nghiệp

Cần lựa chọn chi phí quà tết dựa theo ngân sách hiện tại của công ty hoặc doanh nghiệp. Người lãnh đạo hoặc người phụ trách cần hiểu rõ ngân sách và liệt kê chi phí quà tặng cho tổng tất cả các nhân viên, việc này rất quan trọng vì nó sẽ tránh tình trạng thiếu hụt quà tặng cho mỗi nhân viên.

Quà tết cho nhân viên gắn với thương hiệu doanh nghiệp

Đặt hàng quà tặng có in logo công ty, doanh nghiệp là cách để tạo ấn tượng riêng cho công ty. Nó không chỉ giúp quảng bá hình ảnh của công ty đến với nhiều người mà còn để lại ấn tượng trong lòng nhân viên.

Lựa chọn đơn vị uy tín, lâu năm

Một điều cần lưu ý nữa khi tặng quà tết năm mới cho nhân viên đó là lựa chọn những nhà cung cấp uy tín. Nếu bạn chọn đơn vị không có uy tín, món quà sẽ kém chất lượng và nhân viên sẽ nghĩ đó là một sự xúc phạm. Bạn có thể tham khảo những nhà cung cấp uy tín lâu năm trên thị trường, hãy đến tận nơi và cảm nhận nhé!

Món quà ý nghĩa gửi kèm thông điệp ý nghĩa

Cuối cùng, đừng quên ghi thêm lời chúc và tấm thiệp cảm ơn dành cho nhân viên vào giỏ quà tết đầu năm mới. Điều này càng thể hiện sự tôn trọng và biết ơn đối với nhân viên. Từ đó, nhân viên sẽ yêu công ty hơn và cống hiến hết mình cho công ty nhiều hơn.

Top 15+ món quà tết cho nhân viên ý nghĩa nhất

Tranh mạ vàng thiết kế theo yêu cầu

 

Cắm bút Mã Đáo Thành Công

 

Cắm Bút thuyền Thuận Buồm Xuôi Gió

 

Cắm bút Gậy Golf – Món quà đẳng cấp, ấn tượng

 

Tranh hoa sen phong thủy

 

Tranh mã đáo thành công

 

Mô hình thuyền buồm – Tranh thuyền buồm

 

Quà tặng chậu hoa Bonsai

 

Quà tặng hổ vàng phong thủy cho năm mới 2022

 

Quà tặng trống đồng

 

Hoa cài áo mạ vàng cho nhân viên nữ

 

Kẹp áo mạ vàng cho nhân viên nam

 

Tranh con công mạ vàng ý nghĩa

 

Hoa hồng mạ vàng đẹp

 

Tranh chữ Tri Ân ý nghĩa

 

Tranh chữ Phúc Lộc Thọ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *