Quà tặng ngày thành lập công ty có ý nghĩa gì? Hàng năm, doanh nghiệp thường chuẩn bị những món quà ý nghĩa để gửi tặng đến khách hàng, đối tác, cán bộ công nhân viên vào ngày thành lập công ty. Những món quà này là lời cảm ơn, tri ân đến tất cả mọi người đã đồng hành cùng công ty trong suốt quãng thời gian hoạt động đã qua.

Ngày thành lập công ty là gì?

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, ngày thành lập công ty  luôn là một dấu mốc lịch sử quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành và phát triển của doanh nghiệp. Đây là dịp để mọi người trong công ty tổng kết lại những thành tích đã đạt được và đặt ra những mục tiêu cho tương lai. Đây là một lễ kỷ niệm quan trọng, thường có quy mô lớn hơn, có nhiều người tham gia, từ nhân viên công ty đến khách hàng, đối tác…

Ngày kỷ niệm thành lập công ty tường được tổ chức hàng năm, tuy nhiên vào các năm như 2 năm, 5 năm, 10 năm, 20 năm… thường được tổ chức to và quy mô hơn.

Ngày thành lập công ty có ý nghĩa gì?

Xem lại quá trình phát triển kinh doanh của công ty

Để có thể hoạt động, duy trì sự phát triển và ổn định, công ty, ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên đã phải trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách. Vì vậy, lễ thành lập công ty được tổ chức nhằm mục đích để toàn thể công ty cùng nhau điểm lại quãng thời gian hoạt động, những nỗ lực và thành quả đạt được cũng như những khó khăn và thất bại của công ty.

Xác lập phương hướng và mục tiêu cho sự phát triển của công ty trong thời kỳ mới

Lễ kỷ niệm thành lập là một dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển kinh doanh của công ty, đồng thời cũng là cơ hội để công ty xác lập mục tiêu kinh doanh mới: cải thiện môi trường làm việc, nâng cao tinh thần trách nhiệm. Nâng cao chất lượng dịch vụ và hình ảnh công ty trong mắt khách hàng, đối tác.

15+ quà tặng ngày thành lập công ty ý nghĩa và sang trọng

Tranh mạ vàng “thuận buồm xuôi gió”

Tranh thuyền buồm mang ý nghĩa công việc suôn sẻ, dễ dàng. Thuyền buồm mang ý nghĩa tốt lành và được mọi người chọn làm quà tặng mừng thành lập công ty, cầu chúc mọi điều tốt đẹp. Trên bức tranh thuyền có in logo công ty hoặc năm thành lập để người nhận quà luôn nhớ đến doanh nghiệp của bạn mỗi khi nhìn thấy.

 

Quà tặng ngày thành lập công ty: Tranh chim công

Chim công sinh ra đã có bộ lông đuôi tuyệt đẹp, tạo nên vẻ đẹp rực rỡ. Từ xa xưa, chim công đã được coi là biểu tượng của sắc đẹp, đức hạnh và quyền lực nữ hoàng. Ngày nay, chim công được coi là linh vật mang lại may mắn, thịnh vượng và giàu có. Nhiều người trưng bày lông công thật trong các cửa hàng hoặc văn phòng.

 

Cây tài lộc mạ vàng

Họa tiết cây tài lộc tương phản với cây cối tươi tốt là hình đồng tiền vàng, tượng trưng cho tài lộc dài lâu. Tranh cây tài lộc may mắn là món quà dành tặng cho những nhân viên, khách hàng xuất sắc đã tham gia lễ kỷ niệm. Những món quà có thể được tô điểm bằng những biểu tượng điều ước như một vật kỷ niệm ý nghĩa.

 

Quả cầu pha lê lá vàng

Quả cầu pha lê bên trong chứa những lá vàng 24k, khi lắc sẽ chuyển động bên trong tạo nên vẻ lung linh thẩm mỹ bắt mắt người xem. Quả cầu pha lê mang ý nghĩa may mắn và thu hút năng lượng tích cực. Những món quà độc đáo và đẹp mắt từ những quả cầu pha lê sẽ gây ấn tượng mạnh với khách hàng.

Quà tặng ngày thành lập công ty: Tranh hoa sen

Hoa sen đã được chọn là quốc hoa của Việt Nam và được nhiều doanh nghiệp chọn làm biểu tượng. Bởi hoa sen mang vẻ đẹp dịu dàng, toát lên sự cao quý, trong sáng. Đồng thời, hoa sen còn tượng trưng cho ý chí vượt qua mọi khó khăn, đạt kết quả tốt.

 

Mô hình thuyền chúc may mắn

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty là mô hình thuyền buồm mạ vàng không chỉ mang ý nghĩa trưng bày mà còn mang ý nghĩa công việc phát triển tốt đẹp, công ty luôn có thể vượt qua biển lớn  để đến với những khách hàng mới, thị trường lớn hơn.

 

Tranh rồng bằng vàng 24k

Rồng là một trong tứ linh đại diện cho thủy hệ của trời đất. Vì vậy, rồng tượng trưng cho sự thịnh vượng và dồi dào. Rồng còn là linh vật tượng trưng cho các bậc vua chúa thời xưa uy dũng, dũng mãnh. Tranh rồng được coi là món quà vô cùng ý nghĩa trong các sự kiện quan trọng.

 

Chậu lan hồ điệp mạ vàng 24k

Phong lan là một loài hoa đẹp dịu dàng nhưng đẹp và cuốn hút nên được rất nhiều người ưa chuộng phong lan. Hoa lan tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, thịnh vượng nên thường được chọn làm quà tặng sinh nhật, khai trương, lễ hội mùa xuân … Hoa lan dát vàng không chỉ là món quà độc đáo, quý giá mà còn giúp nâng cao tinh thần.

 

Quà tặng ngày thành lập công ty: Chậu kim ngân

Cây kim ngân là chậu cây phong thủy được trưng bày nhiều ở các văn phòng, cửa hàng. Bởi cây kim ngân tượng trưng cho sự hòa hợp của sự may mắn, giàu có, thịnh vượng và tràn đầy năng lượng. Chậu cây kim ngân dát vàng, món quà lưu niệm quý khách hàng có thể đặt trên bàn làm việc, phòng khách càng đẹp càng ý nghĩa.

 

Tranh chữ Lộc mạ vàng

Các doanh nghiệp có thể lựa chọn tranh chữ Lộc để làm quà tặng kỷ niệm cho khách hàng và đối tác. Đây sẽ là một vật kỷ niệm mà khách hàng sẽ trân trọng và trưng bày trên bàn làm việc hoặc phòng khách của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *