Ý nghĩa quà tặng khai trương doanh nghiệp là gì? Ngày khai trương doanh nghiệp là cơ hội đánh dấu một chặng đường mới, một khởi đầu mới của doanh nghiệp. Vì vậy, nếu được mời đến ngày trọng đại, bạn nên chọn một món quà tặng  khai trương doanh nghiệp thật ý nghĩa như một lời chúc phúc gửi đến họ.

Ý nghĩa ngày khai trương doanh nghiệp

Khai trương doanh nghiệp là một ngày ý nghĩa và vô cùng quan trọng đối với bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào, vì ngày này đánh dấu sự khởi đầu cho sự nghiệp kinh doanh của công ty. Vì vậy, bất kể quy mô công ty nào, ngày khai trương thường được chuẩn bị rất chu đáo và tổ chức hoành tráng, bởi ngoài việc thông báo mục đích chính thức của công ty đến đối tác và khách hàng, nó còn là cách để quảng bá đến khách hàng, đối tác.

Ngoài ra, ngày khai trương công ty cũng là cơ hội tốt để công ty quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình đến với nhiều khách hàng và đối tác kinh doanh hơn. Vì vậy, lễ khai trương càng chu đáo, hoành tráng thì càng để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng đối tác và khách hàng.

Quà tặng khai trương doanh nghiệp mạ vàng ấn tượng

Tranh cửu ngư quần hội

Cửu ngư quần hội là bức tranh với hình ảnh chín con cá chép, tượng trưng cho sự giàu có, may mắn và thăng tiến trong công việc. Huyền thoại cá chép vượt vũ môn hóa thành rồng có sức mạnh to lớn từ lâu đã được nhắc đến. Vì vậy nên truyền thuyết về cá chép từ đó trở thành biểu tượng của sự kiên trì, bền bỉ, dám thử thách, dám đương đầu với thử thách để đạt được thành tựu to lớn.

 

Tượng đại bàng

Đại bàng là biểu tượng của sức mạnh, lòng dũng cảm, tầm nhìn xa và sự bất tử. Tượng đại bàng mạ vàng được gia công cẩn thận tạo nên sự uy nghiêm và tinh xảo cho sản phẩm. Tượng đại bàng được tặng kỷ niệm thành lập công ty thể hiện mong muốn công ty luôn phát triển và đứng đầu trong lĩnh vực mà mình hoạt động.

 

Mô hình thuyền buồm phong thủy

Trong phong thủy ngày nay, thuyền buồm đã trở thành biểu tượng của sự thành công trong kinh doanh và rất được giới doanh nhân ưa chuộng. Chính vì vậy mà các nghệ nhân đã tạo ra một món quà tặng khai trương doanh nghiệp độc đáo đó là mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k. Nó còn trở thành quà tặng khai trương công ty độc đáo, mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, làm ăn thắng lợi, ngày càng phát triển và thâm nhập thành công các thị trường trọng điểm.

 

Tranh ngựa mã đáo thành công

Bức tranh mạ vàng “Mã đáo thành công” được thiết kế cẩn thận trên chất liệu đồng và dát vàng 24K sẽ là món quà tặng khai trương doanh nghiệp sang trọng làm quà mừng. Chúc may mắn và công việc kinh doanh đang bùng nổ.

 

Tranh thư pháp dát vàng 24k

Quà tặng tranh mạ vàng không chỉ là món quà ý nghĩa, sang trọng mà còn thể hiện sự tinh tế của người chọn quà. Vì vậy, trong dịp khai trương doanh nghiệp, nếu gia chủ nhận được một món quà độc đáo và ý nghĩa thì đây cũng chính là tấm lòng của người tặng gửi đến chủ doanh nghiệp thông qua ý nghĩa của từng bức tranh.

 

Quả Cầu Pha Lê

Quả cầu pha lê vàng là vật phẩm phong thủy vẫn được nhiều doanh nghiệp, công ty và cá nhân ưa chuộng. Vì nó có ý nghĩa và mang tính phong thủy cao. Quả cầu pha lê mang theo sự may mắn,của cải và thu hút năng lượng tích cực.

Quà tặng khai trương doanh nghiệp: Tượng ngựa phong thủy

Ngựa cũng được coi là một trong những linh vật linh thiêng. Ngựa tượng trưng cho sức mạnh, sự bền bỉ và thành công. Đồng thời, trong phong thủy, ngựa là biểu tượng của sự may mắn, giàu có, thịnh vượng, phát triển sự nghiệp, làm ăn phát đạt.

 

Quà tặng khai trương doanh nghiệp:  Chậu hoa lan mạ vàng

Lan hồ điệp vàng là loài hoa mang ý nghĩa tràn đầy sức sống và một khởi đầu mới tươi đẹp. Loài hoa này ẩn chứa vẻ đẹp thanh tao và cũng sẽ là món quà chúc mừng khai trương doanh nghiệp vô cùng ý nghĩa . Vì vậy, bạn có thể tặng những chậu lan hồ điệp này cho những người thân yêu, bạn bè hay đối tác  của mình.

 

Quà tặng khai trương doanh nghiệp: Gậy như ý mạ vàng

Đúng như tên gọi, món quà tặng khai trương doanh nghiệp giúp đem lại sự may mắn cho doanh nghiệp. Trong cuộc sống, bên cạnh sự nỗ lực không ngừng thì cũng cần một chút may mắn để thành công. Vì vậy vật phẩm phong thủy này cũng rất ý nghĩa làm quà tặng khai trương doanh nghiệp.

 

Lời chúc ý nghĩa ngày khai trương doanh nghiệp

Theo quan niệm chung của người phương đông, lời chúc khai trương thể hiện thiện chí hướng đến sự may mắn, bình an của gia chủ. Đồng thời, những lời chúc khai trương còn mang đến nhiều năng lượng tích cực, mang đến màu sắc tươi mới và lời chúc dễ chịu cho buổi lễ khai trương:

  • Chúng tôi có niềm tin rằng, quý công ty sẽ trở thành cái tên sáng giá trên thương trường. Xin gửi lời chúc thuận lợi, may mắn và thành công nhất đến tập thể công ty!
  • Chúc công ty ăn nên làm ra, khởi đầu thuận lợi, thuận buồm xuôi gió, như cây đâm chồi vươn lên cao mãi. Chúc cho mọi sự diễn ra được bình an thuận lợi.
  • Nhân ngày khai trương, kính chúc công ty luôn may mắn, phát lộc trong kinh doanh, mọi sự như ý. Thành công đại thành công.
  • Một chữ tín, vạn chữ tin, chúc cho quán/cửa hàng của anh chị luôn nhận được sự tin yêu từ khách hàng. Một khách thương vạn khách nhớ.
  • Chúc quý công ty có khởi đầu thuận lợi, làm ăn phát đạt, phát triển vững bền, vươn xa phát triển trong và ngoài nước.
  • Kính chúc công ty luôn phát triển, kinh doanh suôn sẻ, khẳng định được sự ưu tú của thương hiệu và tạo dựng được vị thế trên thị trường.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *