Bạn đang tìm kiếm quà tặng khách hàng doanh nghiệp ấn tượng và ý nghĩa? Nên chọn quà tặng khách hàng doanh nghiệp nào ấn tượng? Đừng bỏ lỡ những món quà mạ vàng mà chúng tôi gợi ý dưới đây. 

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp tặng vào dịp nào? 

Quà tặng cuối năm

Vào dịp cuối năm, các doanh nghiệp thường tặng quà để tri ân khách hàng – những người đã đồng hành cùng sự phát triển của công ty trong năm nay. Những món quà tặng cuối năm thường hướng đến sự đơn giản nhưng phải mang ý nghĩa riêng. Hầu hết các công ty lựa chọn quà tặng cao cấp có khắc logo của thương hiệu. Điều này sẽ để lại ấn tượng tốt trong tâm trí khách hàng.

Quà tặng hội nghị

Nhiều công ty tổ chức các cuộc gặp gỡ khách hàng thường xuyên với mục đích giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hoặc giải pháp mới. Sau những cuộc gặp gỡ này, những món quà lưu niệm sẽ được gửi đến tay khách hàng. 

Có nhiều lựa chọn về quà tặng hội nghị, tùy thuộc vào công ty của bạn hoặc đối tượng mục tiêu của công ty bạn. Cũng giống như CTV, đại lý và khách hàng thường xuyên, khách hàng VIP hay khách hàng của một công ty, tổ chức sẽ có những phần quà khác nhau đúng không?

Quà tặng sinh nhật khách hàng

Nhiều doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm đối với khách hàng thông qua những món quà tặng nhân dịp sinh nhật của họ. Đây là dịp để doanh nghiệp gửi đến khách hàng của mình những lời chúc mừng ý nghĩa nhất. Đồng thời khách hàng cũng sẽ rất ấn tượng khi nhận được quà tặng từ doanh nghiệp trong ngày sinh nhật của mình.  

Quà tặng tri ân 

Quà tặng tri ân khách hàng là món quà được các công ty, doanh nghiệp dành tặng cho khách hàng nhân dịp đặc biệt trong năm. Thông thường vào các dịp sinh nhật của công ty hay các ngày lễ lớn như lễ quốc khánh, tết ​​trung thu công ty thường tặng quà tri ân khách hàng để cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của công ty. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi các công ty có những món quà ý nghĩa trong cửa hàng vào những ngày trọng đại này. 

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp mạ vàng ấn tượng 

Tranh hoa sen – Tranh phong thủy hoa sen trên bàn

Cá chép hoa sen vốn là hình ảnh quen thuộc trong đời sống văn hóa của người dân Việt Nam. Hình ảnh cá chép tượng trưng cho sự thành công và may mắn. Đây là linh vật linh thiêng có tác dụng xua tan chướng khí, mang lại ấm no, hạnh phúc còn hình ảnh hoa sen tượng trưng cho sức sống thanh cao, giản dị 

 

Theo phong thủy, tranh sen cá còn giúp “kích thủy” – tài lộc tốt nhất. Giúp chủ sở hữu có được nhiều tiền tài,  danh tiếng tốt.

Tranh phong thủy thuyền buồm

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp tranh thuyền buồm còn có thể mang lại may mắn và xua tan điềm xấu. Khi nói đến phong thủy, một bức tranh linh hoạt bao gồm cả gió cũng sẽ giúp doanh nghiệp và chủ sở hữu phát triển kinh doanh của họ.

 

Chậu cây kim tiền mạ vàng

Cây kim tiền còn có ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy. Cây kim tiền tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng, tiền tài và những điều may mắn. Không chỉ vậy, để chậu bò tiền trong phòng làm việc, cửa hàng còn giúp mang lại niềm vui cho gia chủ. 

Tranh phong thủy cá chép hóa rồng

Trong Phong thủy, cá hóa rồng là một trong những con vật tượng trưng cho sự thịnh vượng, may mắn và giàu có. Cá rồng phong thủy mạ vàng còn mang ý nghĩa tốt lành, là bức tranh ý nghĩa trong các dịp lễ tết, rất thích hợp cho doanh nhân, cấp dưới hoặc đối tác khách hàng có sự nghiệp phát triển, củng cố địa vị, quyền uy và được trọng vọng.

 

Tranh rồng mạ vàng

Tranh rồng mạ vàng là món quà phong thủy linh thiêng tượng trưng cho quyền uy và sức mạnh tuyệt đối. Rồng có khả năng điều hòa âm dương mang lại may mắn nên tranh rồng còn có tác dụng điều hòa âm dương. Tranh rồng giúp mang lại hạnh phúc và thành công cho gia chủ.

Quà tặng lá bồ đề mạ vàng

Lá bồ đề với hình dáng giống trái tim thể hiện cái tâm của người hướng Phật. Món quà mang ý nghĩa cầu bình an, may mắn trong cuộc sống. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *