Golf là môn thể thao “ nhà giàu” được nhiều người thành đạt yêu thích. Nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn quà tặng cho người chơi golf như thế nào thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Những món quà mạ vàng sẽ là một gợi ý hay dành cho bạn!

 

Xu hướng chọn quà tặng cho người chơi golf

Trước kia, việc chọn quà tặng cho người chơi golf rất khó khăn bởi  hầu hết quà tặng cho golfer khá đắt đỏ và khó tìm được một món quà  phù hợp với danh tiếng và địa vị của người nhận. Nhưng thời điểm hiện tại, xu hướng chọn quà cho golfer hiện nay đã có nhiều sự thay đổi và quà tặng ngày càng phong phú hơn. Nếu bạn có ý định mua quà để biếu sếp, đối tác hoặc khách hàng là người chơi golf, hãy cân nhắc xem xét chọn quà tặng như thế nào cho hợp lý.

Xu hướng chọn quà tặng mạ vàng cho người chơi golf hiện nay được  nhiều chuyên gia và cộng đồng golfer đánh giá cao.Thực tiễn tặng quà vừa là một nét văn hóa vừa là một nghệ thuật bởi nó thể hiện sự quan tâm và tấm lòng của người tặng. Hiện nay, quà tặng mạ vàng  như: tượng vàng, tranh dát vàng, quà lưu niệm bằng vàng rất được ưa chuộng.  Những món quà này không chỉ sang trọng, ý nghĩa mà còn mang tính biểu tượng tốt đẹp.

Những món quà tặng cho người chơi golf mạ vàng đẹp

Cắm bút gậy golf độc đáo

Từ hình tượng gậy chơi golf trong thực tế, Phúc Tường Golf đã sáng tạo thành một món quà lưu niệm ý nghĩa có 2 công năng trang trí và sử dụng trong văn phòng.  Quà tặng cắm bút gậy golf được thiết kế như một chiếc gậy chơi golf mini với phần thân gậy chính là chiếc bút ký mạ vàng sang trọng. Sự kết hợp hoàn hảo này đã tạo ra một món quà ý nghĩa nhưng cũng rất thiết thực.

 

Cúp vàng vinh danh

Đối với các golf thủ thì những trận đấu giao hữu hay những giải đấu nghiệp dư, chuyên nghiệp luôn đem lại sự hứng khởi cho bản thân họ. Trong mỗi trận đấu không thể thiếu phần thưởng. Cúp vàng vinh danh chính là một gợi ý quà tặng cho người chơi golf khi tham gia các giải đấu như vậy. Món quà là sự khẳng định cho thành công, thành tựu mà họ nhận được trong bộ môn thể thao này.

Tượng người chơi golf mạ vàng

Tượng người chơi golf mạ vàng là món quà tặng ấn tượng được yêu thích nhất tại Phúc Tường Gold.  Đây là một thiết kế quà tặng dành cho những người đam mê chơi golf. Tại các giải đấu golf, giao hữu cộng đồng golfer hay tổ chức doanh nghiệp để kết nối, chia sẻ đam mê, trui rèn mối quan hệ  ngoại giao và mở ra cơ hội mới thì tượng người chơi golf  mạ vàng là món quà yêu thích của các doanh nhân. Ngoài ra, quà tặng mạ vàng càng tăng điểm sang trọng và nâng tầm đẳng cấp của người nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *