Thuận Buồm Xuôi Gió là hình mẫu mà mọi nhà kinh doanh, nhà chiến lược, doanh nhân đều muốn hướng đến muốn đạt được. Đây là dòng tranh với ý nghĩa chúc cho chuyến đi làm ăn, khai phá, kinh doanh gặp nhiều may mắn, thuận lợi, có được thiên thời, địa lợi và nhân hoà. Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng là dòng tranh cao cấp có thể dùng làm quà tặng rất ý nghĩa. Bạn cần biết một số lưu ý khi mua tranh thuận buồm xuôi gió làm quà tặng…

tranh thuận buồm xuôi gió

Lưu ý gì khi mua tranh thuận buồm xuôi gió làm quà tặng??

1. Nên mua đúng loại tranh thuyền buồm với ý nghĩa Thuận Buồm Xuôi Gió

Các bạn nên chú ý tranh thuyền buồm có nhiều loại, Thuận Buồm Xuôi Gió là một loại riêng biệt trong các bức tranh về thuyền buồm. Để tranh thuyền buồm được trở thành Thuận buồm xuôi gió thì bạn nên chú ý hình ảnh trong bức tranh:

  • Chiếc thuyền trong tranh Thuận Buồm Xuôi Gió là chiếc thuyền với cánh buồm đang mở rộng và căng buồm tiền về phía trước.
  • Tranh thuyền buồm Thuận Buồm Xuôi Gió thường đi kèm với hình ảnh chim én bay
  • Thuận Buồm Xuôi Gió là bức tranh với hình ảnh sóng nước êm đềm chứ không phải sóng mạnh

lưu ý khi mua tranh thuận buồm xuôi gió

2. Tranh Thuận buồm xuôi gió nên tặng cho đúng người vào đúng dịp

Là dòng tranh với ý nghĩa là chúc cho người làm mọi việc trên con đường sự nghiệp, thăng tiến đều gặp may mắn, thuận lợi, không gặp phải khó khăn khi tiến lên. Vậy nên khi tặng tranh bạn cần tìm hiểu kỹ xem đối tượng mình muốn tặng có thực sự phù hợp với bức tranh này hay không.

Nếu vẫn chưa biết cách thì bạn có thể xem dưới đây để biết tranh thuận buồm xuôi gió tặng ai và tặng vào thời điểm nào:

Khi nào thì nên tặng tranh thuận buồm xuôi gió cho người khác?

Tranh thuận buồm xuôi gió là bức tranh đẹp với nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho mọi người, giúp cho mọi người làm kinh doanh có con đường làm ăn thuận lợi, phát triển. Giúp cho chủ sở hữu kinh doanh gặp nhiều may mắn, tài lộc, vượt qua mọi gian nan, mang lại nhiều hiệu quả trong kinh doanh tốt đẹp.

tranh thuận buồm xuôi gió

Bạn có thể tặng tranh thuận buồm xuôi gió trong một số dịp quan trọng như:

1. Tặng tranh thuận buồm xuôi gió trong ngày sinh nhật sếp hoặc đối tác, khách hàng VIP

Tranh thuyền buồm mạ vàng là dòng tranh hay được mua dùng làm quà tặng những người kính trọng. Đối với ngày sinh nhật của sếp hay đối tác, khách hàng Vip thì là dịp rất ý nghĩa để bạn có thể mua bức tranh “thuận buồm xuôi gió” làm quà tặng sinh nhật.

Khi bạn tặng bức tranh này cho sếp hoặc đối tác nhân ngày sinh nhật thì họ sẽ nhận ra được bạn muốn gửi tới họ lời chút tốt đẹp nhất, chúc sức khoẻ, chúc may mắn, chúc thành công trên con đường kinh doanh.

tranh thuận buồm xuôi gió

2. Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió có thể làm quà tặng khai trương văn phòng mới, cửa hàng…

Tranh thuận buồm xuôi gió là dòng tranh thường được làm quà tặng dành cho những người làm kinh doanh, đây là dòng tranh đẹp, tinh xảo được các nghệ nhân thổi hồn làm cho bức tranh trở nên cao cấp và ý nghĩa. Đúng với mục đích mà tranh mang lại đó là cầu chúc cho người làm kinh doanh gặp nhiều may mắn, con đường kinh doanh thuận lợi, gặp nhiều niềm vui, làm ăn phát đạt.

Bức tranh rất thích hợp để bạn dùng nó làm quà tặng khai trương văn phòng mới hoặc cửa hàng, quán ăn mới khai trương. Bức tranh là lời chúc tốt đẹp của người tặng dành cho chủ quán mới khai trương cửa hàng, là lời chúc mừng khai trương hồng phát.

tranh thuận buồm xuôi gió

3. Tranh có thể tặng làm quà tặng tân gia nhà mới

Tranh thuyền buồm mạ vàng là dòng tranh mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, giúp cho người sở hữu có được nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống, giúp xua tan mọi nỗi lo, phù hộ cho cuộc sống an khang thịnh vượng.

Dịp tân gia nhà mới bạn cũng có thể dùng tranh thuyền buồm làm quà tặng tân gia, quà lên nhà mới để tặng cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp của bạn khi họ lên nhà mới.

tranh thuận buồm xuôi gió

4. Dịp lễ tết

Quà tặng dịp lễ tết cổ truyền, tết mừng chiến thắng dân tộc rất đa dạng với nhiều loại quà tặng phong phú cho mọi người, mọi đối tượng đều có thể nhận quà vào những ngày tết này. Tranh mạ vàng thuận buồm xuôi gió cũng là dòng tranh có thể tặng vào những ngày lễ tết này với nhiều ý nghĩa tốt đẹp khi tặng trong dịp lễ tết.

tranh thuận buồm xuôi gió

5. Tặng tranh trong lễ mừng thọ của cha mẹ của sếp, đối tác

Dịp lễ mừng thọ ông bà, cha mẹ cũng là một dịp mà bạn nên tặng quà, nhưng đó phải là cha mẹ của người làm kinh doanh hoặc cha mẹ là người kinh doanh đã về hưu. Tranh Thuận buồm xuôi gió cũng mang ý nghĩa cầu cho cuộc sống yên bình, mưa thuận gió hoà, không gặp phải chuyện buồn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *