Khai trương hồng phát là gì? Vào ngày khai trương, chúng ta thường thấy mọi người chúc nhau “ khai trương hồng phát”. Vậy câu nói này có ý nghĩa gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Khai trương hồng phát là gì?

Khai trương Hồng Phát là cụm từ nhiều người đã quen thuộc. Mỗi khi đến bất kỳ buổi lễ khai trương nào, bạn đều thấy mọi người chúc nhau câu này. Vậy khai trương hồng phát là gì? Câu nói này có ý nghĩa như thế nào đối với các chủ cửa hàng, doanh nghiệp?

Theo nghĩa Hán – Việt, khai trương là việc mở cửa hàng, buôn bán, kinh doanh, làm ăn. Và Hồng Phát đồng nghĩa với việc kinh doanh ngày càng thuận lợi và hạnh phúc. Tiền bạc mang về ngày càng nhiều. Hiểu chính xác hơn “hồng” là chỉ phong bao lì xì, ví ngày càng dày. “Phát” có nghĩa là kinh doanh ngày càng tốt hơn. Làm gì cũng thành công, làm giàu nhanh chóng, làm giàu chính đáng.

Vì vậy, khi được mời đến dự lễ khai trương, mọi người đều sử dụng lời chúc khai trương hồng phát để gửi đến chủ cửa hàng. Chúc cho  chủ cửa hàng kinh doanh buôn bán phát đạt, làm ăn phát đạt. Mang lại nhiều của cải và tiền bạc trong giao thương, buôn bán.

Quà tặng mạ vàng ý nghĩa ngày khai trương

Tranh mã đáo thành công dát vàng 24k

Bức tranh mã đáo thành công dát vàng 24k này dựa trên hình ảnh 8 con ngựa đang phi nước đại về phía trước. Bằng sự bền bỉ, mạnh mẽ, đoàn kết vượt qua khó khăn thử thách, bức tranh nhắc nhở mọi người không được bỏ cuộc trước thất bại. Xây dựng động lực và tin tưởng vào một tương lai tốt đẹp hơn. Quà tặng khai trương truyền tải thông điệp về sự may mắn, phú quý, kinh doanh thành công, thu lợi nhuận khủng.

 

Tranh rồng dát vàng

Nói đến quà tặng khai trương thì không thể bỏ qua bức tranh rồng dát vàng phú quý. Những món đồ độc đáo, bắt đầu bằng tên, đặt mục tiêu và mong người nhận sẽ luôn làm ăn phát đạt. Một bức tranh hùng vĩ, tĩnh lặng và được tổ chức tốt truyền tải tinh thần tự do. Là biểu tượng của quyền lực, người lãnh đạo có tư duy sáng suốt, nâng cao hiệu quả, duy trì vị trí dẫn đầu và thúc đẩy đội ngũ đi lên.

 

Tượng Phúc Lộc Thọ Mạ Vàng

Tượng Phúc Lộc Thọ là món quà vô cùng ý nghĩa, được nhiều người sử dụng và yêu thích. Với hình ảnh đại diện là ba vị thần Phúc Lộc Thọ  mang ý nghĩa cao đẹp về sức khỏe, hạnh phúc và may mắn cho cả gia đình. Bạn không nên bỏ qua món quà tặng mạ vàng ý nghĩa này để làm quà tặng khai trương hồng phát.

 

Tượng thần tài mạ vàng

Tượng Thần Tài mạ vàng là món quà tặng khai trương vô cùng ý nghĩa. Từng đường nét của tượng hài hòa, toát lên vẻ đẹp quý phái, sang trọng, ngụ ý cầu may mắn. Đây cũng được coi là một trong những món quà tặng khai trương hồng phát sang trọng được nhiều gia chủ ưa chuộng.

Tranh mạ vàng hoa sen đẹp

Hoa Sen có một vai trò đặc biệt, là nét đẹp trong văn hóa đời sống và tâm linh của người Việt. Từ xa xưa vẻ đẹp của hoa sen đã đi vào đời sống và văn hóa của người Việt Nam, nhìn hoa sen ta mới thấy và nhận ra hình ảnh của người Việt Nam. Treo tranh hoa sen để trang trí cho phòng khách của gia chủ thêm sang trọng và tinh tế.

 

Chậu hoa hướng dương

Khai trương hồng phát là gì? Quà tặng chậu hoa hướng dương mang đến nguồn năng lượng tuyệt vời, khơi dậy ý chí cầu tiến. Vì vậy, nó cũng là một món quà tặng tân gia được ưa chuộng cho nhà sếp, mang ý nghĩa mang lại những suy nghĩ tích cực vào cuộc sống và gặt hái được nhiều thành công hơn. Chậu hoa được làm tinh xảo, đặc biệt phù hợp với gia chủ mệnh hỏa hoặc thổ.

 

Tượng chim hạc vàng

Khai trương hồng phát là gì? Tượng tùng hạc được ghép hai hình ảnh tùng và hạc mang ý nghĩa mang lại sự trường thọ, bình an cho gia chủ. Nhiều gia chủ thích ý nghĩa của bức tượng này nên nó cũng là món quà khai trương được nhiều khách hàng lựa chọn.

 

Gậy như ý mạ vàng

Gậy như ý hay còn gọi là cây gậy may mắn. Là vật được các quan lại thời phong kiến ​​dùng để tượng trưng cho quyền lực, địa vị. Đây là một món pháp khí quan trọng để củng cố vị trí và củng cố quyền lực của bạn trong tổ chức. Trong phong thủy, gậy cầu chúc cũng là một trong những vật phẩm phong thủy, mang nhiều ý nghĩa đặc biệt mà bạn có thể quan tâm.

 

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Khai trương hồng phát là gì? Ngày khai trương, món quà tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng là dòng tranh phong thủy mang hàm ý điềm lành, thuận lợi, phú quý được công chúng vô cùng yêu thích. Dòng tranh này thường được dùng làm quà tặng doanh nghiệp, tặng lãnh đạo các dịp khai trương, tân gia, thăng chức, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *