Cột cờ để bàn làm việc thường được đặt tại bàn làm việc, phòng họp hay phòng tiếp khách. Đây là món quà tặng được nhiều khách hàng lựa chọn làm quà tặng cho doanh nghiệp, sếp, đối tác… Mẫu cột cờ để bàn tại Phúc Tường Gold ghi điểm ở sự sáng tạo trong phong cách thiết kế độc đáo, hấp dẫn.

 

Ý tưởng thiết kế cột cờ để bàn làm việc

Quà tặng cột cờ để bàn làm việc được lấy ý tưởng từ cột cờ Hà nội – biểu tượng của đất Thăng Long. Cột cờ Hà Nội được xây dựng vào năm 1805 và là công trình nguyên vẹn nhất trong quần thể di tích Hoàng thành Thăng Long.

Dưới triều vua Nguyễn, nhiều nghi lễ quan trọng được tổ chức thực hiện và cột cờ là nơi vua, quan lại xem duyệt quân, đấu võ…

Năm 1945, sau khi cách mạng Tháng 8 thành công, lá cờ đỏ sao vàng đã tung bay trên cột cờ Hà Nội, ghi lại một cách vẻ vang một giai đoạn lịch sử hào hùng của dân tộc. Từ đó, cột Năm 1954, vào ngày giải phóng thủ đô 10/10, lễ Thượng cờ đã trở thành giây phút thiêng liêng đối với người dân thủ đô Hà Nội.

Trải qua gần 200 năm thăng trầm cùng lịch sử đấu tranh, chống chọi trước sự tàn phá của chiến tranh, cột cờ Hà Nội vẫn sừng sững đứng đó chứng kiến mọi thăng trầm của cuộc chiến bảo vệ tổ quốc của dân tộc Việt Nam. Cột cờ Hà Nội chính là chứng nhân lịch sử, biểu tượng vinh quang của dân tộc Việt Nam.

Món quà cột cờ để bàn làm việc lấy ý tưởng từ cột cờ Hà Nội. Đây là món quà ý nghĩa thể hiện sự tự hào của dân tộc Việt Nam.

Thông tin chi tiết về sản phẩm cột cờ để bàn mạ vàng

Thiết kế mới

Cột cờ dát vàng được thiết kế sang trọng với bố cục hài hòa, cân xứng. Phần thân chính của cột cờ đứng thẳng tập trung đường nét khắc họa phần thân, đỉnh được kéo dài sang hai bên trái phải  treo cờ tùy theo mục đích sử dụng. Ví dụ, một mặt là cờ Việt Nam, và mặt kia là cờ Đảng Cộng sản. Hoặc vì mục đích ngoại giao; treo cờ Việt Nam ở một bên và cờ của nước bạn ở bên kia. Đỉnh của cột cờ mạ vàng là hoa sen, quốc hoa của Việt Nam, mang ý nghĩa thanh cao và bền bỉ.

 

Chất liệu sang trọng

Sản phẩm cột cờ để bàn làm việc mạ vàng được làm từ kim loại quý và được mạ vàng sang trọng, lịch lãm. Được mạ vàng bằng công nghệ hiện đại tiên tiến cho vẻ ngoài sáng bóng mịn đẹp.

Độ bền tuyệt đối

Được làm bằng kim loại đồng nguyên khối và mạ vàng cao cấp, độ bền của cột cờ để bàn làm việc luôn làm hài lòng những khách hàng sử dụng. Thêm vào đó, hình thức mạ vàng 24k giúp chống ăn mòn, giúp sản phẩm luôn sang trọng và luôn mới.

Ý nghĩa của cột cờ để bàn mạ vàng

Cột cờ để bàn làm việc  mạ vàng có ý nghĩa giống như hầu hết các loại cờ để bàn khác. Nó mang một vẻ đẹp trang trọng và linh thiêng. Mỗi quốc gia đều có một lá cờ. Đây là sự kết tinh của vẻ đẹp tâm linh và dân tộc. Đặc biệt, việc treo cờ Tổ quốc càng thể hiện rõ hơn tình yêu quê hương đất nước.

Mô hình cột cờ để bàn làm việc  không chỉ là một món quà, mà còn là niềm tự hào mãnh liệt cho đất nước. Một đặc điểm nữa của cột cờ này là nó được mạ vàng. Màu vàng là màu tượng trưng cho sự thịnh vượng và quyền quý. Cột cờ mạ vàng thể hiện sự quý phái, sang trọng. Hàm ý là mục tiêu phát triển hướng tới ngày càng thịnh vượng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *