Quà tặng để bàn làm việc ngày càng được yêu thích và được nhiều người lựa chọn gửi tặng đến bạn bè, đồng nghiệp, lãnh đạo trong các dịp như sinh nhật, năm mới… Phúc Tường Gold sẽ gợi ý bạn 15+ quà tặng để bàn làm việc mạ vàng sang trọng và ý nghĩa nhất hiện nay.

Quà tặng để bàn làm việc là gì?

Quà tặng để bàn là vật phẩm được trưng bày trên bàn hoặc các vật phẩm phong thủy được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như kim loại, gỗ, da hay thậm chí là thủy tinh, pha lê… Quà tặng để bàn làm việc không chỉ để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác làm ăn, bạn bè hay thậm chí là người yêu của bạn. Những món quà này tuy nhỏ nhưng nó mang nhiều ý nghĩa đối với người nhận như một lời yêu thương, lời chúc các bạn may mắn và thành công trên con đường sự nghiệp.

Việc chọn một món quà để bàn làm việc tưởng chừng đơn giản nhưng lại có thể khiến bạn đau đầu, bởi đối với những người làm kinh doanh thì ý nghĩa phong thủy rất quan trọng đối với họ nên mỗi món quà bạn nhận được đều phải đặc biệt chú ý.

Trên thực tế, những món quà như hoa hay những vật có giá trị nhanh chóng tàn lụi sẽ không là điểm sáng trong mắt họ, nhưng việc chọn quà để bàn phong thủy luôn được ưu tiên vì nó mang những ý nghĩa về phong thủy thể hiện cho người nhận sự quan tâm, hỗ trợ để công việc phát đạt.

15+ quà tặng để bàn làm việc mạ vàng sang trọng

Tượng ngựa chiến thắng dát vàng

Mã đáo thành công mang ý nghĩa mang lại mọi điều tốt lành, thích hợp làm quà tặng để bàn cho những người làm công việc kinh doanh, buôn bán, văn phòng.

 

Mô hình trống đồng hoa sen

Trống đồng và hoa sen đều là những hình ảnh quen thuộc đối với người Việt. Quà tặng mặt trống đồng hoa sen là vật phẩm phong thủy trang trí phòng làm việc đại diện cho sự uy quyền, thịnh vượng, đem lại may mắn và sự thăng tiến trong công việc.

 

Tượng rồng dát vàng, mạ vàng

Thông thường, những người kinh doanh sẽ thích tượng rồng đặt trên bàn làm việc vì họ tin rằng rồng là vua nên đặt trong phòng làm việc sẽ mang lại may mắn và những điều tốt lành cho con người, công việc trôi như nước.

 

 Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k

Thuận buồm xuôi gió là một trong những lời chúc tốt đẹp nhất mà mọi người dành tặng cho những người làm ăn, kinh doanh, buôn bán từ phương xa đến với lời chúc vạn sự như ý, vạn sự như ý, ăn ngon, no ấm. Chính vì vậy, quà tặng để bàn làm việc  thuyền buồm mạ vàng 24k chắc chắn là món quà dành cho bạn mà không ai có thể chối từ.

 

Chậu cây cảnh dát vàng 24k

Làm quà tặng để bàn, cây bonsai mạ vàng 24k rất phù hợp cho những ai mới đi làm. Vì qua món quà này rõ ràng người tặng muốn mong người nhận được như ý, hưởng mọi tài lộc, may mắn, tiền vào như nước.

 

Quà tặng để bàn làm việc: Chậu hoa sen

Hoa sen là loài hoa thủy sinh sống lâu năm. Hoa sen được chọn làm quốc hoa, tượng trưng cho sức sống của dân tộc Việt Nam. Loài hoa này cũng được rất nhiều người yêu thích. Đặc biệt trong thế giới Phật giáo, hoa sen được dùng để cúng dường và làm chỗ ngồi cho Đức Phật. Không chỉ vậy, loài hoa này còn được dùng để trang trí đền chùa, cung điện …

 

Tượng người chơi golf mạ vàng

Nếu người bạn muốn tặng quà là một người yêu thích bộ môn golf thì tượng người chơi golf chắc chắn là món quà ý nghĩa dành cho họ.

 

Một số cân nhắc khi chọn một món quà cho bàn làm việc của bạn

Quà tặng để bàn không chỉ dùng để trang trí không gian làm việc đẹp mắt, ấn tượng mà nó còn phải mang một ý nghĩa phong thủy ấn tượng phù hợp với mong muốn của người nhận.

Vì vậy, sau đây là một số điều bạn cần lưu ý khi chọn quà cho bàn làm việc:

  • Màu sắc: Khi chọn quà, hãy chọn màu dựa trên sở thích của người nhận để thể hiện sự quan tâm và thấu hiểu của bạn đối với họ. Đặc biệt hơn, bạn có thể chọn một món quà cho người nhận phù hợp với phong thủy, cầu may mắn, phú quý, bình an. Quà tặng mạ vàng có màu vàng sáng, khi đặt trên bàn làm việc sẽ rất nổi bật và đẹp mắt.
  • Chất liệu: Bạn cần chọn những món quà chất lượng, bền đẹp. Chất liệu càng tốt thì bảo quản và sử dụng càng lâu. Quà tặng mạ vàng chủ yếu được làm bằng đồng rồi phủ một lớp vàng  nguyên chất bên ngoài. Những món quà này thường bền với thời gian và không mất nhiều thời gian để vệ sinh.
  • Thiết kế: Thiết kế là yếu tố cần lưu ý khi chọn quà để bàn, bạn vẫn có một món quà với thiết kế đẹp, phong cách và sang trọng giúp tạo ấn tượng và điểm nhấn cho không gian làm việc của bạn. Những món quà tặng để bàn làm việc mạ vàng có mẫu mã đa dạng, nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với bàn làm việc của mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *